KỶ NIỆM 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)

Tìm kiếm tin tức
danh mục
Bệnh viện Phổi tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ ra quân tình nguyện chi viện hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng
Lượt đọc 1735Ngày cập nhật 10/08/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVD-19, tỉnh Thừa Thiên Huế  đang tích cực huy động mọi nguồn lực tập trung cho công tác ngăn chặn, kiểm soát phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh. Với trách nhiệm và tình cảm gắn kết giữa hai tỉnh, nhằm chia sẻ một phần gánh nặng của Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch; tỉnh Thừa Thiên Huế sẵn sàng chung tay chung sức cùng nhân dân thành phố Đà Nẵng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Bí thư, Chủ tịch UBNĐ tỉnh Thừa Thiên Huế đã quyết định cử 20 bác sĩ và 20 điều dưỡng có kinh nghiện và chuyên môn để hỗ trợ góp phần cùng Đà Nẵng phòng chống dịch.

   Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế về việc cử bác sĩ và điều dưỡng tăng cường hỗ trợ cho Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch bệnh; Bệnh viện Phổi tỉnh Thừa Thiên Huế đã thực hiện đăng ký danh sách cán bộ tăng phái hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch tại Đà Nẵng.

   Sau khi nhận sự chỉ đạo của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế về việc chi viện hỗ trợ cho Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch bệnh, Ban Giám đốc bệnh viện đã kêu gọi các bác sĩ và điều dưỡng bệnh viện tình nguyện tham gia phòng chống dịch bệnh tại Đà Nẵng, Các bác sĩ và điều dưỡng của bệnh viện đã hăng hái đăng ký xung phong; Cấp ủy Ban giám đốc Bệnh viện đã họp hội ý và chọn ra 01 bác sĩ và 01 điều dưỡng đáp ứng các yêu cầu của Sở Y tế tham gia chi viện hỗ trợ cho Đà Nẵng. Và hơn thế nữa BCĐ phòng chống dịch COVID-19 Sở Y tế cũng đề nghị BSCKI. Phan Văn Quý- Phó Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn trong đợt tăng cường hỗ trợ phòng chống dịch cho Đà Nẵng, BSCKI Phan Văn Quý đã không ngừng ngại và đồng ý ngay.

   Sáng ngày 10/8/2020, Bệnh viện đã tổ chức Lễ ra quân gặp mặt các cán bộ tăng phái hỗ trợ phòng chống dịch tại Đà Nẵng; Ts. Lê Thanh Hải- Bí thư Chi bộ, Giám đốc bệnh viện thay mặt cho toàn thể viên chức người lao động bệnh viện phát biểu ghi nhận sự xung phong tình nguyện của các bác sĩ và điều dưỡng bệnh viện trong thực hiện nghĩa vụ của đội ngũ y bác sĩ trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID-19; và biểu dương chúc mừng 03 cán bộ được chọn tăng phái trong đợt này là BSCKI. Phan Văn Quý, BSCKI. Lê Tấn Dũng, ĐD. Lê Kim Quỳnh đây là một niềm tự hào lớn cho Bệnh viện các cán bộ tăng phái phải phát huy hết khả năng và trách nhiệm của người chiến binh áo trắng góp phần cùng Đà Nẵng và đất nước đẩy lùi bệnh dịch và không quên dặn dò yêu cầu các cán bộ thực hiện nghiêm túc các quy định trong công tác phòng chống dịch và chúc 03 cán bộ tăng phái mạnh khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ được tỉnh nhà được giao phó.  

   Thay mặt cho đoàn tăng phái BSCKI. Phan Văn Quý xin cám ơn Lãnh đạo Bệnh viện và tập thể viên chức người lao động đã quan tâm chia sẻ cùng đoàn và xin hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần đẩy lùi dịch bệnh.  

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguyễn Phú
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 375.517
Truy cập hiện tại 86