KỶ NIỆM 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)

Tìm kiếm tin tức
danh mục
Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh tổ chức hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020)
Lượt đọc 816Ngày cập nhật 24/07/2020

Hưởng ứng các hoạt động hướng đến kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020). Sáng ngày 24/7/2020, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh đã tổ chức dâng hương tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Huế và tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà các viên chức, người lao động là con em gia đình có công với cách mạng, thương binh, liệt sĩ.

 

   Ts. Lê Thanh Hải - Bí thư Chi bộ, Giám đốc bệnh viện và đại diện BCH Công đoàn cơ sở, BCH Đoàn thanh niên, Chi hội Cựu chiến binh, Trưởng/phó các khoa phòng cùng các viên chức bệnh viện đã thành kính dâng hương tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì hòa bình và độc lập dân tộc bảo vệ Tổ quốc. Đây là hoạt động nhằm tưởng nhớ, vinh danh sự cống hiến, huy sinh và đóng góp to lớn các anh hùng liệt sĩ. Trong không khí trang nghiêm tập thể viên chức, người lao động bệnh viện đã thành kính tưởng niệm và tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập dân tộc và sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

   Nhằm thể hiện lòng biết ơn, tình cảm sâu sắc vinh danh sự cống hiến, hy sinh và đóng góp to lớn của các anh hùng, gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và thực hiện đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” “Đền ơn đáp nghĩa”; Thay mặt cho tập thể bệnh viện Ts. Lê Thanh Hải- Giám đốc bệnh viện gởi những lời thăm hỏi, động viên và lòng biết ơn sâu sắc đếp sự đóng góp to lớn của các anh hùng, thương binh, liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng và tặng 08 suất quà cho các viên chức, người lao động là con của những gia đình có công với cách mạng, con thương binh, liệt sĩ. Bên cạnh đó, cung đề nghị các đoàn thể tích cực tham gia hưởng ứng các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa nhân ngày Thương binh- Liệt sĩ và yêu cầu đội ngủ y bác sĩ đặc biệt quan tâm tiếp tục đẩy mạnh công tác khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc, đền ơn đáp nghĩa đối với người có công và thân nhân người có công thực hiện tốt truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Một số hình ảnh dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Huế:

Dâng hương, hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ thành phố

Ban Giám đốc trao các suất quà cho con em gia đình thương binh, liệt sĩ

CN. Huỳnh Ngọc Ân
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 375.530
Truy cập hiện tại 84